Wednesday, September 25, 2013

Đằng sau QLB ba cây gậy là ai?

- Cu đen đã lâu vắng mặt nay mới hội ngộ cùng Quý độc giả. Chả là Cu đen tôi buồn đời định đi ở ẩn, ai dè cũng không yên thân ...

Chả là nghe lóm được đám hackers kháo nhau: Sau khi mấy cái Blogs trá hình của Tướng Nguyễn Văn Hưởng do bọn  Dương Đắc Giu, Nguyễn Đại bị bại lộ. Dân cư mạng không ai còn lạ gi Blog Kami, TTHN, Bồ câu đen, Diều hâu đen, TTX Vàng Anh... lập lên chỉ để đánh lừa 'dân chủ', mà thực chất chỉ chuyên gài gián điệp bám theo các máy tính của người truy cập để 'tóm cổ' 'một lô xích xông' những ai dám có mầm mống đấu tranh dân chủ.... Cũng xin bật mí: Riêng ai muốn chửi ông Chủ tịch nước, ông Bộ Trưởng Trần Đại Quang, ông Tổng Bí Thư thì cứ thoải mái, nhưng'cấm kỵ' không được 'động' đến thày trò nhà X!

Kể từ khi bị vạch mặt chỉ tên, Tướng Nguyễn Văn Hưởng bị đuổi về vườn, phiền não sinh bệnh, sang đến tận Nhật Bản chữa bệnh mà vẫn phải nuôi một đám mật vụ dày đặc, vậy mà cũng không dám lên bàn mổ bởi sợ lỡ đâu có .... độc giả Quan làm báo xuất hiện!

Đừng tưởng Hưởng đã về mà hết quyền lực nhé! Có Tiền mua tiên cũng được! đám Hackers mách lẻo cho Cu đen hay: Hưởng đã chỉ đạo cho đám bloggers rút vào bí mật, trước đây 'tinh tướng' lấy ngay ngân sách của Bộ công an để chi, nay 'hổng thèm' nữa mà trực tiếp Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh là nơi cung cấp ngân sách cho Hưởng hoạt động 'cách mạng' chống lại Tư Sang và Trần Đại Quang.

Chúng đã 'đẻ' ra Quan Làm báo ba cây gậy để chuyên phục vụ cho những phi vụ này! Kể cả Blog Cầu Nhật Tân sau khi Chủ nhân bị Hưởng tóm gáy đã trở thành công cụ của riêng Hưởng và ăn lương của Quang và Anh!

Nguyễn Đăng Quang - Hồ Hùng Anh ngoài việc cùng Nguyễn Đức Kiên 'nhào nặn' cổ phiếu Techcombank thế chấp lấy tiền để mua lại cổ phiếu của chính mình và của các ngân hàng khác, vừa đẩy giá cổ phiếu của mình, vừa thâu tóm các ngân hàng khác mà trong cuộc điều tra vụ án Bố già Kiên đã phát hiện, Quang - Anh còn là cặp bài trùng với chức năng "Bộ Ngân sách"cung cấp tài chính cho Tướng Nguyễn Văn Hưởng sử dụng đám an ninh mật vụ và nuôi mấy blog chuyên 'đánh' Tư Sang và Đại Quang.

Vậy mà đố ai làm gì được đấy!???

Cu đen

No comments: