Wednesday, July 31, 2013

Nữ chiến binh của Chủ tịch Kim hay công cụ Tình dục của Quân đội tại các nước cộng sản?

Vualambao - Kỷ niệm 60 năm kết thúc chiến tranh 2 miền Nam – Bắc, tại lễ duyệt binh, người ta thấy hàng trăm nữ chiến binh tinh nhuệ của quân đội Triều Tiên, đã diễu hành qua Quảng trường Kim Il-sung ở Bình Nhưỡng. 

Các nàng chân dài đang khoe ... chân  tiến về Quảng trường nơi Chủ tịch Kim chờ sẵn!


Tay cầm súng, chân bước đi, hàng trăm chiến binh bước đi trong một nghi thức quân đội. Liệu các cô nàng có trở thành những công cụ tình dục cho Quân đội?

Mỗi phụ nữ có một hoặc hai huân chương đeo bên ngực phải. Đó là ghi nhận cống hiến của những chiến binh

Chủ tịch Bắc Hàn Kim Jong-un chào các đội diễu binh trong buổi lễ  rất giống ông Nội và bố của mình! Ai bảo chỉ có chế độ Phong Kiến mới cha truyền con nối? Những gì diễn ra ở Việt Nam, Trung Quốc và Bắc Hàn đã chứng minh: Chế độc Phong kiến phải gọi Chế độc độc đảng cộng sản bằng 'ông Cố Nội' nếu xét về 'cha truyền con nối'!

Tất cả những người nhập ngũ phải phục vụ quân đội từ 3 – 5 năm, bắt đầu một tháng tập luyện chuyên sâu, một hình thức tập luyện mà hiện nay cả thế giới vẫn chưa hề biết đến. Buổi sáng họ thức dậy lúc 5 giờ sáng và kết thúc lúc 10 giờ tối.

Một góc nhìn từ Quảng trường, Chủ tịch nước họ Kim.

Một bức ảnh chụp Kim Jong-un được vây quanh bởi các nữ quân nhân xinh đẹp. Xem ra họ rất xúc động - Một trạng thái của tất cả các nước cộng sản khi gặp lãnh đạo đất nước.

Tổng hợp

No comments: