Monday, March 4, 2013

Bình ruồi đang tiếp tay cho Trầm Bê và Thái Hương moi tiền của dân!

Mặc dù đã bị chúng tôi vạch mặt song Thống đốc Bình vẫn không chùn tay, y tiếp tục dùng quyền lực của mình tiếp tay cho nhóm thâu tóm, cụ thể: Y đã chỉ đạo cho Agribank rót cho Ngân hàng Bắc Á của Thái Hương 300 tỷ để đảo nợ lại các Hợp đồng của Tập đoàn TH của bà ta đến hạn mà bà ta không trả nổi.
Đồng thời, thông qua Sacombank chi nhánh tại Quận 4, Ngân hàng Phương Nam đã rút ruột được 2.500 tỷ đồng bằng trò 'đảo nợ'. Đây là một bước dấn thân vào con đường tội lỗi rút tiền của Sacombank để cứu cái thây ma NH Phương Nam của Trầm Bê lẽ ra đã chết từ lâu nếu không có 10.000 tỷ của Thống đốc Bình, song 10.000 tỷ đồng chỉ như muối bỏ bể. 

Sau khi thâu tóm được Sacombank, Trầm Bê đưa hàng loạt những kẻ thân tín đã cùng ông ta phá nát NH PHương Nam sang chễm trệ trên ghế lãnh đạo của Sacombank để từ đó mặc sức rút tiền từ Sacombank về cứu NH Phương Nam đã mất thanh khoản và thất thoát đến nay theo nguồn tin nội bộ đã lên tới 50.000 tỷ!

Chỉ sau một thời gian ngắn, phe nhóm Trầm Bê được sự tiếp tay và dung túng của Nguyễn Văn Bình đã rút tiếp trên 7.000 tỷ từ Sacombank thông qua đảo nợ, chuyển nhượng cổ phiếu công ty ma không giá trị một đồng xu.... và cũng chính Thống đốc Bình gọi điện thoại buộc các ngân hàng khác cho NH Phương Nam của Trầm Bê vay trên 30.000 tỷ đồng liên ngân hàng!

Việc tiếp tục cứu Phương Nam, Eximbank và Techombank chính là Bình ruồi đang tìm cách xoá dấu vết phạm tội của y để tự cứu chính y.

Cái ổ Techcombank, Eximbank và Ngân hàng Phương Nam nếu Ban Nội chính của ông Nguyễn Bá Thanh không 'xờ' đến thì không thể nào diệt được tận ổ ung thư thối rữa của những kẻ tham nhũng đang biến tiền của nhân dân thành tiền riêng của chúng.
Thám tử quan

3 comments:

Anonymous said...

trung uong 6 chung to ly thuyet hay khong thuc dung, bi nhot trong vong ao tuong. vay cu mo di..con ho bi danh khong chet ho cha danh lai.chi muc thoi, toi day con rat nhieu tro hay..nhieu luc den ngo ngan ,vo ly song lai rat nhieu tien.bat cu moi hanh vi dong tinh nao deu mang lai loi ich can de y mot ty la ra sach
duoi gam troi nay co gi ma hay.do ma khong ai biet dau...chua den tan cung cua moi thu doan...cho xem..?

Anonymous said...

TAT CA CAC NGAN HANG VIET NAM RAT HUNG MANH KHONG SO. DUONG TU LO DA MO HOAN THIEN NOT.THUONG VANG HA CAM TAT CA CAC CAI NO XAU CHUYEN BE TY, BAT DONG SAN MUOI, MUC TIEP, TAT CA HOP THUC HOA CHUYEN NO XAU THANH TIEN MAT,VANG MIENG, HET DAO NO, CHON NO ,QUYT NO,CHUYEN HET SANG NO CONG, OK CON DUONG TU LO DE TUONG LAI LO ....HA CANH AN TOAN OK

Anonymous said...

Sứ mạng của bình ruồi củng chẳng còn được mấy ngày ,người kế vị đang dần dần hiện rỏ ,hắn có tẩu tán đến đâu thì họa chăng chạy ra nước ngoài mới khỏi bàn tay của các ông nội chính ,cuối ùng củng chỉ là con cờ trên bàn cờ ,anh giỏi ,anh khôn ,nhưng anh không có quyền , mà do người khác quyết nên củng cầm C..cho người ta tiểu mà thôi