Sunday, February 24, 2013

Bao giờ đến lượt Phạm Quý Ngọ, Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Văn Bình?


Vualambao - Ngày 22/2/2013, sau 10 tháng kể từ ngày Dương Chí Dũng trốn thoát và sau nửa năm kể từ ngày y bị bắt lại, lần đầu tiên mới có một nhân vật thật sự nắm đường dây liên quan đên vụ trốn chạy ngoạn mục của Dương Chí Dũng - em trai Đại tá Dương Tự Trọng bị bắt.
Những ngày sau khi Dương Chí Dũng trốn thoát, người ta đã thấy ông Đại tá này mặc thường phục gặp Tướng cố vấn Nguyễn Văn Hưởng tại quán cà phê ở Hà Nội. 

Riêng Phạm Quý Ngọ thì Đại tá Trọng 'thoải mái, tự do' đến nhà gặp vào những đêm khuya... 

Kết quả là Dương Chí Dũng từ kẻ tội phạm truy nã đã lập được hồ sơ xin tỵ nạn chính trị! Công sức này nếu không có Tướng Hưởng thì 'đố ai làm được?!'

Cũng nhờ những buổi gặp gỡ ban đêm tại nhà Tướng 'ăn gan' Phạm Quý Ngọ mà sau đó Dương Chí Dũng đã được 'thông cung',   Ngọ cất công đưa cả người của mình là công an từ Thái Bình ra để lập hồ sơ 'lật ngược' thế cờ định đánh úp cả lực lượng an ninh điều tra! Chạy lên bẩm báo tố cáo với Quan thầy trên BCT! Vậy mà Ngọ và Hưởng vẫn nhởn nhơ tung hoành cùng với Thống đốc Bình bắt người vô tội, chém giết Doanh nghiệp, vơ vét cho đầy túi tham thản nhiên như không suốt cả năm qua!?

Khi Hưởng, Bình - Bố già Kiên là những kẻ khởi đầu lên kế hoạch 'Cướp Sacombank' thì chính Ngọ, Tô Lâm  và Bình là những kẻ đã chốt hạ toàn bộ gia đình ông Đặng Văn Thành kết thúc ngoạn mục vụ CƯỚP ĐOẠT một ngân hàng trị giá hàng chục tỷ USD để đưa tên tội phạm Phạm Hữu Phú lên 'Chủ tịch'!

Sau vụ án Dương Chí Dũng, Hưởng - Bình - Ngọ còn gây 'kỳ tích' như vậy mà cả nước đều biết,  vậy còn chẳng làm được thì nói chi đến 'đòi bắt Bắc Hà'!

Thám tử quan.

No comments: