Thursday, October 11, 2012

CUỘC CHIẾN ĐẤU VẪN CÒN TIẾP DIỄN...

Quanlambao - Dân cư mạng đây đó rò rỉ thông tin về việc Thủ Tướng sẽ buộc phải ra đi chỉ là ngày một ngày hai, còn dân Hà Nội thì túm năm tụm ba kháo nhau đủ điều... Nhưng riêng những người trong cuộc thì ...'im như thóc'!

đời thuở nhà ai một Hội Nghị của Trung Ương Đảng và 175 Trung Uỷ là những 'tinh tú' của Đảng, vậy mà khi vào họp thì mọi điện thoại đều bị tịch thu! Nếu đồng chí nào muốn gọi điện thoại thì đã có chú công an đứng cạnh bên 'nghe chừng' để đảm bảo không được nói gì 'nhạy cảm', nói xong thì phải nộp lại điện thoại!!!
Có lẽ dù Chủ toạ Hội Nghị chẳng có làm đến như vậy thì cũng không một ai dám mở miệng, 175 cây cột điện di động, đến, ngồi xuống, nghe rồi về.... Đến cả nói chuyện với nhau mà cũng không dám vì sợ bị ghi âm! 

Đảng còn không tin chính những 'ưu tú' nhất của mình thì làm sao có thể tin được nhân dân?

Ngạn ngữ có câu "Mất lòng tin là mất tất cả!", vậy chẳng lẽ 'các đồng chí mình lại đánh mất cả lòng tin vào 'đồng chí mình' rồi sao?


Phàm rằng: Đảng là của dân, vì nhân dân mà sinh ra, vậy thì tại sao cuộc tắm gội, tổng vệ sinh thân thể không công khai để cho Quốc dân đồng bào được thấu tỏ? Cái quan niệm "Đóng cửa bảo nhau" để "giữ uy tín " có lẽ đã thuộc về thời quá khứ từ lâu lắm rồi. Thời đại thông tin kết nối toàn cầu chẳng một ai có thể bưng bít được thông tin và Cái nghịch lý mà ai cũng biết là càng dấu dấu, diếm diếm thì chỉ càng làm tăng thêm sự tò mò, tọc mạch.

Hơn nữa nếu thực sự là 'đầy tớ của nhân dân' thì điều đương nhiên nhân dân không những phải có quyền được biết mà phải được quyền tham gia chính kiến! Chỉ có như vậy đất nước mới hy vọng có được một tương lai tươi sáng hơn!

Trở lại cái đề tài nóng nhất mà có lẽ cũng chính là nguyên nhân khiến các Ngài Uỷ viên Trung Ướng bỗng trở thành Robot hết - Đó là Số phận của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng! Dù cho thiên hạ thì thầm to nhỏ Thủ Tướng chỉ được 40 phiếu/175 phiếu và giao cho BCT quyết định hình thức kỷ luật đã khiến nhiều người hoan hỷ tưởng rằng thế là ngày mai đất nước sẽ khá lên ngay đó!


Nếu ai đó  tin vào điều đó thì quá ngây thơ! Họ có biết đâu ông Thủ Tướng đã hạ quyết tâm 'sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng'! Ông đã kịp tiếp tục  ký ban hành những chỉ thị để hành hạ và giết người vô tội với mưu đồ "Dù tao có về rồi thì văn bản tao ký vẫn có giá trị..."... và đúng là "Tao mà ra đi thì cũng quậy cho nát bét ra...."


Đáng buồn thay một Thủ Tướng đi lên từ anh công an 'còm' chuyên 'bán bãi' cho tổ chức vượt biên kiếm vàng ròng, sau mấy chục năm dù lên đến đỉnh cao quyền lực vẫn hiện nguyên hình bản chất của một kẻ chính trị côn đồ! Đó là lý do vì sao chỉ có duy nhất Nguyễn Tấn Dũng đã sử dụng tên 'đồ tể' Nguyễn Văn Hưởng từ khi Thứ Tưởng Bộ công an đến khi hắn đã về hưu vẫn cố lôi lại, dựng lên để tiếp tục những ngón đòn thấp hèn, ti tiện và tàn ác những mong giữ cho quyền lực của chính mình và bề lũ lũng đoạn!

Từ nay đến cái ngày Quốc Hội có thể miễn nhiệm  hay bãi chức Nguyễn Tấn Dũng, cuộc chiến đấu vẫn còn tiếp diễn và một điều có thể chắn chắn sẽ còn nhiều  con vật tế thần sẽ bị đưa lên dàn hoả thiêu của anh y tá và tên đồ tể Nguyễn Văn Hưởng!

Hiện nay tay sai của Hưởng, của Tô Lâm, của Trần Việt Tân vẫn chưa hề chùn tay, một dàn 'tay sai' vẫn đang ăn cơm nhân dân để giết hại nhân dân ngày đêm lùng sục khắp  nơi để "Còn nước, còn tát"!

Ông Đặng Thành Tâm - Người vẫn được cho là 'đệ tử' của ông Trương Tấn Sang vẫn đang được đứng đầu danh sách 'bắt cóc' để  tiếp tục theo đuổi kế hoạch biến ông Trương Tấn Sang trở thành kẻ phản Quốc!

Riêng đối với ngài TBT, Hưởng đã cho người đi lùng sục và phân phát tài liệu để 'xì' cho dân cư mạng về việc 'sổ đỏ' nhà ở của ông TBT là bất minh! Chúng tôi nhận được tài liệu của bè lũ tay sai của Hưởng gởi đến mà phải bật cười! Rõ ràng 'chó cùn cắn dậu'!


Nhưng điều đó cho thấy cuộc chiến đấu sẽ vẫn còn tiếp diễn....

Trần Hưng Quốc - Quan Làm báo
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

8 comments:

Luoitamset said...

Nga`y xửa nga`y xưa co´ chuyện chư`ng khi Trạng chê´t thi` Chua´ củng băng ha` . Nga`y nay, y´ anh Ba thi` muô´n " Tao chê´t thi` Vua phải theo hâu` " .

Anonymous said...

Khi một cái Đảng phái Thiếu trong sáng cầm quyền ,nó sẽ bộc lộ rõ là một Đảng Lưu manh.
Nó tụ tâp nhau, có vì lợi ích của Dân đâu.Mà chủ yếu đấu đá ,giằn mặt nhau vì quyền lợi của các nhóm Độc tài phat xít
Nếu nó đại diên cho lợi ích ND, lần này nó phải Công khai... mỗi 1 UV mang tiếng nói của dân mà họ đã lắng nghe vào Hội nghị .
Chúng phải tim ra nguyên nhân dẫn đến Nghèo nàn ,Tụt hậu, tại sao tập đoàn cầm quyền đã trở thành Bầy Sâu phá nát Đất nươc
Chúng phải nhân ra rằng ,Chúng nêu cái CNXH không tưởng (thưc chất là bán mình cho Tàu Cộng) có thực là ý trí và nguyện vọng của hơn 3 triệu đảng viên và gần 90 triêu dân VN hay ko
Và chúng có dám làm như CQ Miến điên ko
Một cái Băng Cướp một Đảng Lưu manh ,chúng tụ tâp để ăn chia xương máu, mồ hôi của Dân nên tính chất của nó là các Đại ca và lũ Sát Thủ đàn em
Nên 175 UV lã lũ sát thủ đàn em phải ngồi co dúm và là những Cây cột Điên là như vậy.
Chỉ tiếc rằng ,gần 200 thằng nó tụ tập ăn chia với nhau 10 ngày nó cũng ngốn hêt vài ba tỉ bạc tiên Thuế của Dân

Anonymous said...

Tại sao các lãnh đạo ta vẫn dung túng cho một nhân vật hiểm ác như tên Hưởng mà không thanh trừng nó đi. Hãy thanh trừng tên rắn độc này trước rồi mới nói đến việc thanh lọc đảng

Anonymous said...

thôi đừng nói bằng mồm thối nữa các vị đĩnh cao trí tuệ ơi các vị thơm cùng ngữi ,thối cùng ăn mà không tin nhau .thế các vị bảo chúng tôi tin các cị ư chạch đẻ ngọn da .giải tán dần đi là vừa

Anonymous said...

Duy tri bao dong do cho den luc an toan.....lay lai niem tin khong kho. tat ca la viec rat nho Trong dao Tri quoc binh thien ha ma thoi'

Anonymous said...

thằng cho Trần Hưng Quốc, sao tao ghét mầy đến thế...

Anonymous said...

175vi do khong dc dung dien thoai , vi so ghi am lai cho vua lam bao day ,le ra 3d bi cach chuc roi day, nhung tai QLB nhieu chuyen qua nen nen lai stop, de cho 3d tiep tuc lam thu tuong ,khac phuc hau qua

Anonymous said...

Great beat ! I wish to apprentice while you amend your
site, how can i subscribe for a blog website? The account aided
me a acceptable deal. I had been a little bit acquainted
of this your broadcast offered bright clear concept
My website - man utd transfer news