Wednesday, September 26, 2012

CON HỔ ĐIÊN BỖNG HOÁ CON MÈO ƯỚT ĐỂ CÁC ÔNG TÁO THƯƠNG HẠI!

Quanlambao -  Cu đen tôi từ hôm rồi đến giờ ngân ngơ, buồn quá, Hà Nội khắp nơi kháo nhau việc "Tự nhiên một con hổ điên lại biến mình thành một con mèo ướt để mọi người nhủ lòng thương".

Số là thế này, 13 ông táo BCT những tưởng chuẩn bị tinh thần ba Dũng sẽ giương nanh vuốt như vẫn đang hành sử đối với dân đen vô tội. Ai dè với gương mặt thểu não trình bày rằng chẳng qua do cơ chế, do'nhiệt tình' thực hiện Nghị quyết của BCT, nào là "Một mực trung thành với Đảng, với CNXH...., "có thể do yếu kém mà ra chứ không phải do tư lợi bản thân?!" (Vì lời khai KHÔNG có giá trị!)....
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK
Cuối cùng thì cái ông béo ăn tiền Út Em đề nghị để TƯ quyết định!!!!! 13 ông táo còn bị lừa và đá bóng sang cho 180 Uỷ viên TƯ và dự khuyết thì thử hỏi còn ai làm gì nữa???

Những ngày tới báo hiệu sẽ là những ngày tàn khốc để ba Dũng tung hết đòn bản nhất ra đe doạ và cũng là lúc ban phát quyền lợi nhiều nhất để mua chuộc cho đến ngày 15/10 thì 180 con khỉ đỏ bỏ phiếu cho ông ta!!!!!

Đáng thương thay cho Dân tộc Việt Nam ta! Chẳng lẽ các ông táo này dễ dàng bị 'con hổ điên giả mèo ướt' Nguyễn Tấn Dũng lừa vậy sao? Có lẽ chẳng ai dễ bị lừa vậy, chẳng qua các ông đều 'sợ' những đòn bẩn của con hổ điên mà thôi!
Cu đen
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO


3 comments:

Anonymous said...

Cùng hội cùng thuyền cả mà! Tất cả đang ngồi trên một cái thuyền mang tên: Đảng Cộng Sản! Chỉ có chìm thuyền thì nhân dân mới được nhờ thôi!

Điện Hải said...

Tình huống này dân &quan làm báo, đọc báo đều dự kiến sẽ diễn ra ở Bộ chính trị BCT. Với gần 3 nhiệm kỳ vừa làm phó vừa làm TTg, ông NTD đã tạo được lực và thế áp đảo và khống chế cả ân , tiền, tình vững chắc vào các quan chức từ TW đến Tỉnh của bộ máy nhà nước VN. Chắc chắn rằng phải đến trên 70% ủy viên TW, quan chức cấp tỉnh, thứ trưởng trở lên đều chịu ơn mưa móc và nằm trong bàn tay kiểm soát của NTD. mặt khác, ĐCSVN vốn có truyền thống" yêu thương đ/c, đồng đội" và để bỏa vệ Đảng, cho nên chỉ giơ cao đánh khẽ, xoa dịu và đối phó với sự bức xúc, phản ứng nhân dân là chính. Do đó đừng mong có sự trừng phạt đối với tội tham nhũng và tàn sát nông dân và trí thức yêu nước đối với NTD. Mỗi Người Dân hãy là một giọt nước dồn về sông, biển tạo nên sóng lớn để lật thuyền đã mục nát này.

Anonymous said...

Đúng như bạn nói và đó là điều bất hạnh cho dân tộc Việt Nam. NTD chẳng có thành tích gì nổi bật từ trước khi làm phó thủ tướng nhưng vẫn lên làm thủ tướng vì NTD ngon lành nhất trong đám lộn xộn. Hết nhiệm kỳ đầu cũng chẳng có tên nào trong nội bộ đáng mặt để thay và hậu quả độc tài cá nhân của chế độ độc tài độc đảng chỉ có dân đen è cổ ra gánh thầm lặng. Tập đoàn cầm quyền Hanoi sẽ bao che cho nhau và quẳng xương cho bọn truyền thông quốc doanh làm công việc định hướng dư luận. NTD sẽ hạ cánh an toàn sau khi hết nhiệm kỳ, sẽ chẳng có gì đột phá ở VN trong cái truyền thống không kỷ luật đồng bọn của ĐCSVN từ thời bù nhìn Phạm Văn Đồng.